TX Kỳ Anh: Người đàn ông bị đuối nước khi lặn bắt hải sản

Bảo Sang Tháng Bảy 11, 2021 2:16 chiều

Một người đàn ông ở xã Kỳ Lợi bị đuối nước khi lặn bắt hải sản tại khu vực nước dẫn đầu vào của Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 (thuộc thôn Hải Phong 1, xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).
Theo thông tin từ ông Chu Văn Quang – Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Lợi, vào khoảng gần 11h, ngày 11/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo về việc anh N.V.C. (SN 1981, hộ khẩu thường trú tại thôn Đông Yên, xã Kỳ Lợi, hiện sinh sống tại tổ dân phố Hòa Lộc, phường Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh) bị mất tích khi trong quá trình lặn bắt hải sản cùng con trai tại khu vực nước dẫn đầu vào của Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 (thuộc thôn Hải Phong 1, xã Kỳ Lợi).

Hiện trường nơi anh N.V.C. bị đuối nước

Trước đó, trong quá trình lặn bắt hải sản, anh N.V.C. lặn xuống nhưng một lúc lâu vẫn không thấy nổi lên mặt nước. Nghĩ bố mình gặp chuyện bất trắc, con trai anh C. đã lặn tìm kiếm nhưng mãi không có kết quả, sau đó, đã cùng gia đình trình báo chính quyền địa phương, lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm.

Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, hiện thi thể của anh N.V.C. đã được tìm thấy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ tục cần thiết, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương..

“Khu vực nước dẫn đầu vào của Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 được các lực lượng chức năng cũng như nhà máy cảnh báo nguy hiểm nhưng nhiều người dân vẫn đến lặn bắt hải sản ở đây, dẫn đến vụ việc thương tâm như trên”, ông Chu Văn Quang cho biết thêm.

 
Trương Minh – Báo Hà Tĩnh

Đang tải...

Cùng chuyên mục

Hơn 2.000 công dân Hà Tĩnh ở các tỉnh phía Nam đăng ký về quê

Hội đồng hương (HĐH) Hà Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh đang lọc lại danh sách những công dân phù hợp với diện ưu tiên để bố trí về quê trong đợt 1, từ ngày 22 – 25/7/2021. Ông Phan Xuân Biên – Chủ tịch HĐH Hà Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh cho hay:…

Tin mới

Sáng 15/7, Nghệ An ghi nhận thêm 6 ca dương tính mới

Tin Nóng Tháng Bảy 15, 2021

Sáng nay (15/7), Nghệ An có thêm 6 ca dương tính mới đều nằm trong vùng phong tỏa Bản Chằm Puông, xã Lượng Minh, Tương Dương. Bệnh nhân thứ nhất là X.V.T, nam, sinh 2004. Địa chỉ: Chằm Puông, Lượng Minh, Tương Dương. BN có q.ua n h.ệ anh em với BN M.T.H đã được…

Nghệ An: Hai anh em ruột bị đuối nước khi tắm biển

Tin Nóng Tháng Bảy 15, 2021

Trong lúc tắm biển, 2 anh em ruột ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An không may đuối nước tử vong. Hồi 19h45′ tối ngày 14/7, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 02 nạn nhân nam mất tích khi đang tắm tại bãi biển Cửa Lò, đoạn…